Giá trị văn hóa & con người

Con người - Giá trị văn hoá cốt lõi

19/07/2014
  Phát triển bền vững – đó là mục tiêu song hành cùng công việc kinh doanh của công ty. Phát triển bền vững không chỉ là mục tiêu mà còn là văn hoá của công ty. Hay nói cách khác, ở Nam Kha luôn xem việc phát triển bền vững là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
 

Ngoài những yếu tố liên quan đến máy móc, công tác môi trường, yếu tố con người được đặt lên hàng đầu trong văn hoá công ty. Mỗi cá nhân trong Nam Kha là một nét văn hoá vừa mang nét chung, vừa thể hiện nét riêng văn hoá ấy. Để đề cao giá trị con người, công ty thường xuyên mở các khoá đào tạo, huấn luyện để liên tục cải tiến chất lượng và phát huy tiềm năng sẵn có ở mỗi cá nhân. Việc đề cao giá trị của nhân viên làm cho mỗi nhân viên cảm thấy mình có vai trò quan trọng trong công ty, trung thành và muốn gắn bó lâu dài với công ty. Từ đó thể hiện tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc của mình.

Văn hoá công ty còn thể hiện trong cách ứng xử, quan hệ công việc giữa các cá nhân. Tinh thần hợp tác xây dựng để côngviệc tiến hành thuận lợi hơn. Ngoài ra còn kế đến nề nếp đi làm đúng giờ, tác phong ăn mặc lịch sự, sử dụng tiết kiệm những văn phòng phẩm, vật dụng trong công ty…

Không chỉ dừng lại ở môi trường làm việc, những hoạt động phong trào, vui chơi, dã ngoại, tiệc tất niên… vẫn được tổ chức định kỳ để gắn kết những thành viên ở các phòng/ban trong công ty xích gần nhau hơn, từ đó hiểu và làm việc tốt hơn.

Văn hoá công ty hiện nay được xem là chỉ số nhận dạng giữa các công ty với nhau và là yếu tố quyết định cho sự tồn tại lâu dài của công ty. Do đó, Nam Kha vẫn đang trên đường học hỏi và xây dựng một nền văn hoá vững mạnh, giữ gìn các giá trị cốt lõi đảm bảo để phát triển và tồn tại lâu dài.

Đối tác - Khách hàng
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule