MẶT BÍCH THÉP TRONG HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Thứ bảy, 20/05/2023, 14:07 GMT+7

MẶT BÍCH THÉP TRONG HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Mặt bích thép là phụ kiện dùng để kết nối các loại đường ống, van, thiết bị đo và các thiết bị khác lại với nhau thành một hệ thống để sử dụng. Mặt bích thép là phụ kiện không thể thiếu được trong hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay.

 

Mặt bích thép được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu thép với khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất lớn, hiện nay mặt bích thép được sản xuất đầy đủ kích thước và các loại chất liệu khác nhau như mặt bích thép, mặt bích thép mạ kẽm...

2005_MT_BCH

Đặc điểm của mặt bích thép

Sử dụng chất liệu thép tấm đặc nên có khả năng chịu được nhiệt và áp suất tương đối cao. Hiện nay, người ta còn thêm một lớp mạ kẽm để tăng khả năng hoạt động ở các môi trường khác nhau của mặt bích thép.

Mặt bích thép, mặt bích thép mạ kẽm là dòng mặt bích được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp hiện nay. Được sản xuất đầy đủ kích thước và luôn luôn có sẵn với số lượng lớn.

Mặt bích thép được sản xuất đa dạng về tiêu chuẩn sử dụng. Có các loại mặt bích thép như: 

Mặt bích thép tiêu chuẩn JIS

Mặt bích thép tiêu chuẩn BS

Mặt bích thép DIN

Mặt bích thép ANSI

Mặt bích thép với khả năng kết nối nhanh chóng, lắp đặt tương đối dễ dàng. Việc thay thế và sữa chữa các loại mặt bích trong hệ thống không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

 
Copyright © 2014