DẦM H VÀ BẢN MÃ THÉP TẤM TRONG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG

Thứ sáu, 26/01/2024, 15:50 GMT+7
Lượt xem : 119

DẦM H VÀ BẢN MÃ THÉP TẤM TRONG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG

Thép hình H ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng để cung cấp hỗ trợ cho các tòa nhà và các bức tường chịu lực. Cùng với gia công thép tấm, bản mã, bu lông thì việc gia công thép hình H cũng trở nên phổ biến trong việc xây dựng nhà xưởng tiền chế.

Việc gia công thép tấm những sản phẩm bản mã phù hợp với công trình nhà xưởng cũng được sử dụng nhiều

Dầm chữ H được sử dụng như dầm cột, thép hình H là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế chịu lực, kết cấu trang trí trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, các kết cấu khung thép.

Với cấu hình chữ H nên tính chịu lực và đàn hồi rất tốt, vững chắc, hình thức đẹp, khỏe khoắn làm tôn vẻ đẹp kết cấu công trình.

DM_H

Gia công thép H theo thiết kế kỹ thuật  đảm bảo chịu lực tốt nhất, vì hệ thống cột kèo nhà xưởng là kết cấu chính của công trình thép tiền chế.

Cột kèo thường được thiết kế theo dạng dàn hoặc dạng thép H thay đổi tiết diện và được liên kết với nhau bởi bản mã và bu lông cường độ cao.

DM_H150

Công ty Thép Nam Kha chuyên gia công thép tấm, thép hình, bản mã theo đúng yêu cầu kỹ thuật sử dụng trong xây dựng nhà xưởng tiền chế.


Các tin đã đưa ngày :    

Đối tác - Khách hàng
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule