GIA CÔNG CẮT BẢN MÃ SỬ DỤNG TRONG LẮP ĐẶT NHÀ KÍNH

Thứ hai, 19/02/2024, 08:06 GMT+7
Lượt xem : 98

GIA CÔNG CẮT BẢN MÃ SỬ DỤNG TRONG LẮP ĐẶT NHÀ KÍNH

Nhu cầu cắt gia công thép tấm theo yêu cầu tại TP HCM và các khu vực lân cận đang tăng cao. Khi hiện nay các nhu cầu làm nhà kính ngày một nhiều và đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao còn cần sự nhanh chóng, thì việc sử dụng các bản mã được gia công từ thép tấm ngày càng cần thiết. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gia công thép tấm, công ty Thép Nam Kha nhận cắt, chặt, chấn...gia công thép tấm theo yêu cầu bản vẽ kích thước bao gồm hình tròn, vuông, chữ nhật và các hình hoa văn bằng công nghệ cắt laser nhanh chóng.

Gia công chấn, dập thép tấm tại TP HCM

Với phương châm làm việc cẩn thận tỉ mỉ hết mình, Thép Nam Kha luôn cố gắng mang đến những dịch vụ gia công thép tấm tốt nhất đến khách hàng lớn nhỏ.

Tại Nam Kha hiện nay đang sử dụng công nghệ chấn dập thép tấm hiện đại và nhanh chóng nhất. Các sản phẩm được gia công từ những tấm thép mới nhất, có độ phẳng và đảm bảo kỹ thuật bậc nhất. Tại đây, chúng tôi chuyện dập cắt chấn thép tấm phẳng, tấm gân có nhiều độ dày khác nhau. Tuy theo yêu cầu sản phẩm thời gian để chọn những phương pháp gia công thép tấm khách nhau, để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hiện chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp gia công thép tấm như cắt laser, oxyga, cnc...để có sản phẩm đúng kỹ thuật và tiết kiệm chi phí nhất.

BMAGia công thép tấm bằng phương pháp cắt laser

Sử dụng công nghệ cắt laser có nhiều ưu điểm cũng như hiệu quả cao hơn các phương pháp khác nhiều lần. 

Phương pháp này hoạt động theo nguyên lý sử dụng các tia laser được hội tụ lại khuếch tán cường độ cao rồi bắn vào bề mặt của vật liệu cần cắt như kim loại , sắt, thép, inox...Dưới tác động mạnh mẽ của tia laser, vật liệu được cắt sẽ nóng chảy và tách rời ra, như vậy quá trình cắt laser kim loại tấm được hoàn thành, từ đố có thể tạo ra những họa tiết, hoa văn, hình khối trên bề mặt kim loại chính xác đền từng mm, nét cắt sắc xảo, tinh tếBN_M

Gia công thép tấm bằng những phương pháp khác

Ngoài phương pháp cắt laser thì những phương pháp cắt bằng oxy-gas, CNC, Plasma...đây là các phương pháp đánh dấu bước phát triển vượt bậc đối với công nghệ gia công thép tấm.

Những phương pháp gia công thép tấm này được sử dụng nhiều tiện lợi đảm bảo tốc độ gia công, giúp mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình gia công sản xuất.LASER_1201Chọn phương pháp gia công thép tấm

Những phương pháp gia công thép tấm theo yêu cầu tại TP HCM trên đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên chúng tôi luôn lựa chọn phương pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng của thép tấm gia công vào làm nhà kính

Các công trình nhà kính ra đời để thích nghi với hầu hết mọi điều kiện thời tiết, thường để trồng các loại cây trồng hoa, rau màu...

Nhà kính bao gồm hàng loạt các hộp kẽm, chân đế cho phép chuyển và lắp đặt dễ dàng và ghép với nhau bởi các mối nối ghép, Chính vì vậy việc sử dụng các bản mã được gia công thép tấm để lắp ghép nhà kính được sử dụng rộng rãi và tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và nhân côngNH_KNH


Các tin đã đưa ngày :    

Đối tác - Khách hàng
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule